Dự án WebsiteChuan là một trong những dự án được xây dựng và triển khai bởi Công ty Cổ Phần Đầu tư Ứng Dụng Công Nghệ Việt

DỰ ÁN WEBSITECHUAN

VÌ CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP VÀ SMEs

Bối cảnh ra đời của dự án:

 1. Về Vtech: 

  Công ty Cổ Phần Đầu tư Ứng Dụng Công Nghệ Việt, tên viết tắt là Vtech, văn phòng tại 22 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM.
  Vtech tiền thân là Luni Group, từ dự án kinh doanh online, sau 3 năm xây dựng, định hướng và phát triển, Vtech trở thành một công ty chuyên cung cấp các giải pháp website, công ty thiết kế Web, viết các ứng dụng trên nền tảng Web, đào tạo và các dịch vụ cộng thêm đáp ứng nhu cầu kinh doanh online ngày càng  phát triển của thị trường.

 2. Về WebsiteChuan: 

  WebsiteChuan là công cụ xây dựng website tùy biến, vận hành đơn giản với chi phí tối ưu, được xây dựng dựa trên nền tảng Vtech CMS, bạn có thể tự thiết kế, tổ chức và vận hành toàn bộ giao diện và nội dung của một website (Văn bản, hình ảnh, video, tài liệu và cả các ứng dụng). WebsiteChuan cho phép bạn tạo website một cách linh hoạt theo người dùng với nhiều tính năng luôn được nâng cấp và mở rộng, đáp ứng tối đa nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp. WebsiteChuan là những gì cần có trong từng chiến lược kinh doanh của bạn.

 3. Về dự án WebsiteChuan: 

  Dự án WebsiteChuan là 1 chương trình tổng thể phân phối giá trị, lợi ích đến với cộng đồng các cá nhân/đội nhóm khởi nghiệp và doanh nghiệp SMEs, gắn liền với việc trang bị nền tảng website cho cộng đồng với sản phẩm WebsiteChuan này.
  Điểm cốt lõi của dự án đó là:
  - Giúp tiết kiệm ngân sách để xây dựng, vận hành và nâng cấp website
  - Thực hiện các hoạt động chăm sóc thành viên(*) chu đáo: Khích lệ lan tỏa giá trị kết nối tương trợ lẫn nhau, nâng cao tri thức và cơ hội giao thương.
  (*): Thành viên được hiểu chính là: khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân viên của Vtech

Giá trị cốt lõi - Sứ Mệnh - Tầm Nhìn của Dự án WebsiteChuan:

Dự án WebsiteChuan hỗ trợ như thế nào cho các cá nhân/đội nhóm khởi nghiệp và SMEs?

 • Cung cấp công cụ xây dựng website - WebsiteChuan với chi phí tiết kiệm, hiệu quả  Xem chi tiết lợi ích WebsiteChuan
 • Xây dựng Cộng đồng khởi nghiệp và SMEs, kết nối giao thương cùng phát triển vững bền
 • Tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ chuyên đề về Sales, Marketing, Internert, Quản trị, Khởi nghiệp, ...

 Vtech hỗ trợ nhiệt tình giúp tôi có thể tự điều chỉnh Web theo ý muốn. Vsmartgroup.com tiếp cận được nhiều khách hàng hơn khi nâng cấp thêm tính năng bán hàng online. Tôi thấy hệ thống Vtech CMS rất tuyệt 

Lê Quyết Tâm Trưởng Ban điều hành chương trình Đại sứ Vtech
Mr
Lê Quyết Tâm

Trưởng Ban
Điều Hành

 Trước giờ tôi cũng thường xuyên hỗ trợ các Anh Chị Em khởi nghiệp cũng như  Anh Chị Em trong các công ty vừa và nhỏ (SMEs), chủ yếu về Sales & Marketing. Nay đến với Dự án WebsiteChuan này, "sứ mệnh" ấy của tôi trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, mong góp sức cùng Anh Em để cho đi nhiều giá trị, góp phần tạo nên cộng đồng kết nối phát triển bền vững.   

Mr.B Thắng Phó Ban điều hành chương trình Đại sứ Vtech
Mr.B
Thắng

Phó Ban
Điều Hành

 Là một người có nhiều sự trải nghiệm trong Dịch Vụ Khách Hàng, để mang đến giá trị lớn nhất cho khách hàng của mình thì tôi thấy việc sử dụng công cụ hỗ trợ là vô cùng cần thiết. Tôi mong muốn qua Dự án WebsiteChuan, không những mang lại một cồng động kết nối vừa hợp tác vừa phát triền mà còn mang đến một công cụ hỗ trợ bạn kinh doanh hiệu quả 

Ms Prue Thảo Phó Ban điều hành chương trình Đại sứ Vtech
Ms
Prue Thảo

Phó Ban
Điều Hành

Ý KIẾN BẠN ĐỌC