PIXEL FACEBOOK – “SỢI DÂY” KẾT NỐI THÔNG TIN GIỮA WEBSITE VÀ FACEBOOK

Pixel Facebook giúp bạn đánh giá, tối ưu hóa và tạo đối tượng cho chiến dịch quảng cáo của mình.

PIXEL FACEBOOK – “SỢI DÂY” KẾT NỐI THÔNG TIN LIÊN LẠC GIỮA WEBSITE VÀ FACEBOOK

Nếu bạn đang/ sắp có ý định chạy quảng cáo Facebook, hẳn là bạn đã nghe đến cụm từ Pixel Facebook. Vậy Pixel Facebook là gì và nó giúp ích được gì cho bạn?

Pixel Facebook là gì?

Pixel Facebook là một đoạn mã JavaScript cho trang web, cho phép bạn đánh giá, tối ưu hóa và tạo đối tượng cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Bằng cách sử dụng pixel Facebook, bạn có thể theo dõi hành động của mọi người thực hiện trên trang web của bạn, tạo các chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả hơn.

Với hệ thống website của Vtech, bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác dán mã pixel Facebook vào website mà không cần can thiệp vào code của Website.

pixel-facebook-soi-day-ket-noi-thong-tin-lien-lac-giua-website-va-facebook-1

Website Vtech có khu vực riêng để dán mã ứng dụng

Pixel Facebook giúp ích gì cho bạn?

Nói đơn giản là khi khách hàng có những hoạt động gì trên website của bạn, pixel Facebook sẽ thông báo lại với Facebook giúp Facebook dễ dàng nắm bắt được. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc chạy quảng cáo trên Facebook. Bạn có thể tiếp cận đến khách hàng mục tiêu, tối ưu hóa quảng cáo.

Với pixel Facebook, bạn có thể:

  • Xem cách khách hàng của bạn dùng thiết bị naò khi họ chuyển đổi từ Facebook qua Website (Máy tính/ Điện thoại Android/ iPhone/ iPad/ Máy tính bảng Android/ Điện thoại di động khác/ Windows Phone/ iPod/ Máy tính bảng khác)
  • Tối ưu hóa phân phối quảng cáo đến những người có khả năng thực hiện hành động (Chẳng hạn như mua hàng hoặc điền vào biểu mẫu)
  • Tự động tạo đối tượng cho khách truy cập trang web để nhắm mục tiêu thực hiện chiến dịch Tiếp Thị Lại.
  • Tạo Đối tượng tương tự, tìm thêm những người tương tự khách hàng tốt nhất của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang có một Fanpage, sở hữu một website và có ý định chạy quảng cáo Facebook thì hãy tận dụng ngay công cụ Pixel của Facebook này nhé! Bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt pixel Facebook vào hệ thống WebsiteChuan của Vtech tại đây.

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
Có thể bạn sẽ quan tâm

Bán hàng trên facebook sẽ bị đánh thuế ?

Sở Công Thương TP HCM cho hay sẽ phối hợp với Cục Thuế Thành phố để bắt đầu thảo luận các giải pháp thu thuế bán hàng trên Facebook ngay trong tháng 3 này.

5 cách loại trừ tình trạng cướp khách trên Facebook

Nếu bạn đang kinh doanh trên Facebook và thường xuyên chạy quảng cáo thì dưới đây là 5 cách có thể áp dụng ngay, tránh bị đối thủ chơi xấu, cướp khách.

Facebook đóng API các app ở VN, giới kinh doanh online náo loạn

API bị chặn khiến các ứng dụng tự gom comment và inbox từ nhiều Fanpage mà anh sở hữu không sử dụng được hoặc sử dụng rất chập chờn. Ngoài ra, ...

Độc chiêu Bán hàng qua Facebook Zalo siêu hiệu quả

Tiếp cận 10,000 khách hàng mỗi ngày mà không tốn tiền quảng cáo!?

Hướng dẫn cấu hình ứng dụng facebook

Hướng dẫn nhúng ứng dụng Facebook trong quản lý comment (bình luận) của khách hàng trên Website và thay đổi hình ảnh cover khi chia sẻ link Website lên Facebook

Thêm một tính năng mới của Facebook - Messenger Day

Chia sẻ cảm xúc, hình ảnh trong “ngày của bạn” và nó sẽ biến mất sau 24h. Bạn đã thử chưa?

Facebook cho ra mắt tính năng mua bán trực tuyến

Đầu tháng 10, Facebook cho ra mắt tính năng mua bán trực tuyến (Facebook Marketplace) được kỳ vọng trở thành thị trường thương mại điện tử lớn nhất Thế Giới.