Vtech CMS - Phiên bản cập nhật 4.0.8

08/08/2016
0
Phiên bản Vtech CMS 4.0.8: Cải tiến giao diện khu vực quản trị dễ thao tác hơn; cải tiến hiển thị các khối nội dung và giao diện bên ngoài linh hoạt hơn

VTECH CMS 4.0.8

Ngày 08.08.2016, Vtech CMS cập nhật những thay đổi sau:

Cải tiến và sửa lỗi

  • Cập nhật phương thức và vị trí hiển thị cho các khối nội dung.
  • Cải tiến giao diện khu vực quản trị, tăng cường sự thân thiện cho người dùng.
  • Cải tiến một số giao diện trang ngoài.

Để xem các phiên bản trước và các cập nhật, bạn vào Trợ giúp -> Nhật ký thay đổi -> Nhật ký phát triển

1. Cập nhật phương thức và vị trí hiển thị cho các khối nội dung

  • Ở những phiên bản trước, với mỗi loại nội dung sẽ có một số vị trí thể hiện tương ứng trên Website.

Ví dụ: Với vị trí của loại nội dung: Hiển thị các bài viết thuộc một nhóm có nhiều vị trí được xuất hiện trên trang chủ (Các vị trí Home block), chân trang (Các vị trí Pre - footer), góc trái trong các trang con (Sidebar) ... nhưng với vị trí của loại nội dung: Hiển thị một nhóm trình đơn (Menu) chỉ được xuất hiện ở chân trang (Các vị trí Pre - footer).

  • Với phiên bản Vtech CMS 4.0.8, các loại nội dung được cải tiếp thêm các vị trí hiển thị, cho phép người dùng linh hoạt hơn trong việc sắp xếp các khối nội dung phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình.

Ví dụ: Loại nội dung: Hiển thị một nhóm trình đơn (Menu) chỉ được xuất hiện ở chân trang (Các vị trí Pre - footer) với phiên bản Vtech CMS 4.0.8 có thêm vị trí góc trái trong các trang con (Sidebar)

vtech cms website

Thêm vị trí hiển thị của loại nội dung Hiển thị một nhóm trình đơn

Ví dụ: Loại nội dung Hiển thị một danh bạ (Thể hiện thông tin liên hệ) trong phiên bản Vtech CMS 4.0.8, danh bạ có thêm nhiều vị trí hiển thị tại các khối nội dung trên trang chủ (Các vị trí Home block) hơn so với trước đây chỉ có ở vị trí đầu trang (top - info) và chân trang (pre - footer). Lúc này, các thông tin liên hệ được trình bày 1 cách linh hoạt hơn trên trang chủ của bạn

vtech cms website

vtech cms website

Thêm vị trí hiển thị của loại nội dung Hiển thị một danh bạ

Các loại nội dung khác cũng được cập nhật thêm một số vị trí hiển thị, bạn trải nghiệm phiên bản Vtech CMS 4.0.8 hỗ trợ bạn có nhiều giao diện mới được tạo ra một cách chuyên nghiệp hơn.

2. Cải tiến giao diện khu vực quản trị, tăng cường sự thân thiện cho người dùng

Vtech luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp ý kiến từ phía người dùng để tạo giao diện dễ sử dụng và dễ thao tác trong khu vực quản trị.

Với phiên bản Vtech CMS 4.0.8, cải tiến giao diện trong Quản lý khối nội dung đơn giản và tinh gọn hơn so với các phiên bản trước ở cách bố trí giao diện và ngôn từ sử dụng trong khu vực này.

3. Cải tiến một số giao diện trang ngoài

Phiên bản Vtech CMS 4.0.8 cải tiến giao diện của các khối nội dung được trình bày một cách thân thiện và chuyên nghiệp hơn.

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
Có thể bạn sẽ quan tâm

Vtech CMS - Phiên bản cập nhật 4.0.9

Phiên bản 4.0.9 có thêm cải tiến mới trong Nhật Ký Thay Đổi và Kiểm Tra Cập Nhật của tính năng Trợ Giúp trong khu vực Admin

Giới thiệu Vtech

VTECH Công ty Cổ phần Đầu tư Ứng Dụng Công Nghệ Việt

03 Bước quản trị Website

Khi bạn là quản trị chính của Website, hãy tham khảo 03 bước căn bản sau và vận hành Web một cách dễ dàng, hiệu quả nhất

Vtech CMS - Phiên bản cập nhật 4.0.7

Phiên bản Vtech CMS 4.0.7 có 2 cập nhật mới: Nhúng hệ thống trợ giúp và hướng dẫn sử dụng; cho phép tắt mở hệ thống giỏ hàng và thanh toán của ứng dụng bán hàng.