WebsiteChuan - Công cụ xây dựng website tùy biến

Thiết kế Website chuyên nghiệp dễ dàng và nhanh chóng bằng WebsiteChuan

WESITECHUAN - CÔNG CỤ XÂY DỰNG WEBSITE TÙY BIẾN

Vtech CMS là một hệ thống quản lý nội dung trên nền tảng web được đội ngũ Vtech nghiên cứu và phát triển. Bạn có thể tự thiết kế, tổ chức và vận hành toàn bộ giao diện và nội dung của một website (Văn bản, hình ảnh, video, tài liệu và cả các ứng dụng) dựa trên các tính năng của Vtech CMS.

website công ty

Website cung cấp thông tin công ty

website bán hàng

Website thực hiện chức năng bán hàng

website tin tức

Website quảng bá truyền thông thương hiệu

 Hiện nay, chúng tôi đã và đang đáp ứng hơn 90% nhu cầu của khách hàng trong mọi ngành nghề.

 Sự khác biệt của Vtech CMS cho phép Website có thể chuyển đổi linh hoạt theo lĩnh vực hoạt động và hình thức kinh doanh: giới thiệu công ty, giới thiệu dịch vụ, bán sản phẩm, tin tức, blog …

WEBSITECHUAN - SỰ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI DÀNH CHO BẠN

vtech cms

 Tùy biến Website theo mọi nhu cầu

Giao diện Web có thể thay đổi linh hoạt, thiết kế một cách đơn giản, thân thiện với người dùng. Web tích hợp nhiều ứng dụng phục vụ cho các mục đích bạn muốn.

vtech cms

 Tiết kiệm chi phí đầu tư - vận hành

Website tùy chỉnh dễ dàng mà không cần can thiệp bởi IT. WesiteChuan giúp bạn tiết kiệm nguồn nhân lực, rút ngắn thời gian làm Web, chi phí duy trì ở mức thấp nhất

vtech cms

 Tư vấn và chăm sóc toàn diện

Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng cùng bạn xây dựng Website qua các kênh trực tiếp & gián tiếp. Website của bạn luôn được cải tiến kỹ thuật & nâng cấp miễn phí.

WESITECHUAN LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN CÓ CHO WEBSITE

responsive website

 Responsive - Tương thích với tất cả các thiết bị

Hình ảnh, Video, nội dung thể hiện trên Web hiện thị đẹp trên mọi giao diện: Laptop, máy tính bảng, điện thoại

nhúng ứng dụng vào website

 Trình soạn thảo văn bản hỗ trợ tốt cho biên soạn nội dung

Canh lề, bố cục, font chữ, chia cột, chèn hình ảnh, nhúng link, video … giúp bạn thể hiện được nội dung bạn muốn truyền tải một cách chuyên nghiệp và lôi cuốn nhất.

 Ứng dụng bán hàng trực tuyến

Giúp bạn đăng thông tin, quản lý sản phẩm, đơn hàng, giỏ hàng, khách hàng, báo cáo thống kê tình hình kinh doanh theo thời gian

Phân nhóm và quản lý

 Quản lý và phân nhóm

Bạn có thể quản lý và phân nhóm tất cả các bài viết, sản phẩm, menu, tài khoản, danh bạ… tạo thuận tiện cho việc sắp xếp, thiết kế và truy xuất dữ liệu.

Nhúng ứng dụng bên thứ 3

 Nhúng ứng dụng của các bên thứ 3

Website cho phép bạn liên kết Google Analytic, Google Webmastertool, các ứng dụng của Facebook, ứng dụng chat trực tuyến…

seo vtech cms

 Tối ưu hiệu quả SEO

Website hỗ trợ tối đa trong chiến lược tăng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google, cho phép bạn thực hiện SEO toàn trang, từng bài viết, từng sản phẩm.

 Giao diện tùy biến, cho phép bạn thiết kế web mang phong cách riêng

Không có bất kỳ trở ngại nào cho bạn thay đổi Logo, màu sắc trang Web, menu, hình ảnh, vị trí các khối nội dung trang chủ … Vtech CMS - Sáng tạo Website theo ý tưởng của bạn!

giao dien mau Vtech Web

CHĂM SÓC CHU ĐÁO - HỖ TRỢ TẬN TÂM

Hệ thống Chat trực tuyến cùng với với các kênh hỗ trợ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn
Hệ thống có khả năng tự động sao lưu dữ liệu, bảo trì thường xuyên, nâng cấp tính năng mới đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của công nghệ Web, cập nhật phiên bản mới miễn phí.
Đào tạo xây dựng website hoàn toàn miễn phí với phương châm: Hiểu rõ, tận dụng tốt Vtech CMS, hoàn thiện website, tối ưu chiến lược kinh doanh trên internet.
Vtech kết nối nơi cung cấp tên miền, giúp bạn mua và hoàn tất thủ tục đăng ký tên miền, chăm sóc bạn trong các kỳ gia hạn
Vtech hỗ trợ khởi tạo Email tên miền miễn phí (Tối đa 25 email), phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của bạn
Vtech hỗ trợ kết nối với các đơn vị thanh toán trực tuyến hàng đầu như Paypal, Napas, OnePay... giúp người mua hàng có thể thanh toán ngay trên website bằng thẻ thanh toán

Vậy chỉ với 1,200,000đ/ năm tương đương với chưa tới 4,000 đồng/ ngày, bạn đã sở hữu và quản lý ngay một website cực kì chuyên nghiệp.

Ý kiến bạn đọc