VIETNAM SEO SUMMIT 2018 – HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP THỜI ĐẠI SỐ

22/07/2018
0
Vietnam SEO Summit 2018 diễn ra ngày 21 táng 07 năm 2018 tại Capella Parkview , thành phố Hồ Chí Minh. Với vai trò nhà tài trợ Kim cương của chương trình, Websitechuan đã có những hỗ trợ tích cực cho người tham gia. Chương trình quy tụ nhiều viên ngọc quý trong ngành SEO Việt Nam và thế giới.

WEBSITECHUAN THAM GIA VIETNAM SEO SUMMIT 2018 - HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN MARKETING CHO DOANH NGHIỆP THỜI ĐẠI SỐ

Thời đại công nghệ 4.0, Internet đã và đang trở thành vũ khí lợi hại của nhiều doanh nghiệp, chính vì thế câu hỏi đau đầu đặt ra cho các nhà doanh nghiệp chính là làm thế nào để có thể phát triển tốt nhất hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng. Hiểu được sự khó khăn đó của doanh nghiệp, chương trình Vietnam SEO Summit được tổ chức vào ngày 21 tháng 7 vừa qua với mục đích kết nối doanh nghiệp và chuyên gia, hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt.

Chương trình Vietnam SEO Summit lần này quy tụ các diễn giả có tiếng trong và ngoài nước về SEO. Tại chương trình, các diễn giả đã chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình về SEO, hướng dẫn những thủ thuật bổ ích giúp doanh nghiệp có thể lên top Google nhanh và ổn định cũng như tăng tính hiệu quả cho những chiến lược Marketing online của doanh nghiệp. Người tham dự còn đươc chia sẻ về các phương pháp mới trong SEO, những điều lưu ý cần tránh để SEO hiệu quả, các cách kết hợp giữa content, backlink và hệ thống SEO hiệu quả cho một trang Web.

Khách hàng tham quan gian hàng Websitechuan tại Vietnam SEO Summit 2018

Tham gia ngày hội VietNam SEO Summit năm nay với vai trò nhà tài trợ Kim cương, gian hàng của Websitechuan đã thu hút rất nhiều Marketer và đại diện doanh nghiệp đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Đặc biệt nhất, Websitechuan dành tặng 100 Website cho 100 khách hàng đầu tiên check in gian hàng của Webstiechuan

mr-tam-CEOWebsitechuan-SEO-Summit

Ông Lê Quyết Tâm - CEO Websitechuan - tại chương trình Vietnam SEO Summit 2018

Với những cam kết về chất lượng sản phẩm, Websitechuan tin rằng chúng tôi sẽ là nền tảng hỗ trợ tốt nhất cho các shop online. Hệ thống Websitechuan thân thiện, dễ dàng sử dụng và đã tích hợp hỗ trợ SEO mạnh nhất cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp “leo top” Google. 

Tại Vietnam SEO Summit năm đầu tiên, Websitechuan đã tiếp đón gần 600 khách tham quan gian hàng và trải nghiệm hệ thống Websitechuan- Website chuẩn SEO tốt nhất Việt Nam, 

Đội ngũ Websitechuan- tư-van-SEO-Summit

Hỗ trợ khách hàng trải nghiệm Websitechuan chuẩn SEO ngay tại chương trình

SEO-ssummit-2018-Websitechuan-chuanSEO
Khách hàng đăng kí sử dụng chương trình miễn phí Website của Websitechuan

Vietnam SEO Summit 2018 chính thức khép lại lúc 19h30 cùng ngày, chương trình đã mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn làm SEO, lập trình Website cũng như các chủ doanh nghiệp về SEO, Marketing online. Websiechuan tin rằng với những kiến thức mới lần này, Marketing Online tại Việt Nam nói chung và Marketing tại doanh nghiệp nói ri6ng sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Ý kiến bạn đọc