Thêm một tính năng mới của Facebook - Messenger Day

Chia sẻ cảm xúc, hình ảnh trong “ngày của bạn” và nó sẽ biến mất sau 24h. Bạn đã thử chưa?

THÊM MỘT TÍNH NĂNG MỚI CỦA FACEBOOK – MESSENGER DAY

Ông chủ lớn của Facebook – Mark Zuckerberg đã chính thức tung ra thị trường tính năng mới trong ứng dụng Messenger, với tên gọi Messenger Day, được sử dụng trên hệ điều hành IOS và Android. Tính năng này dự báo sẽ đem đến nhiều điểm mới lạ, thu hút đông đảo lượng người dùng kết nối gần hơn với mạng xã hội nổi tiếng này, do đã từng thử nghiệm thành công tại một số quốc gia như Úc và Ba Lan trước khi được đưa rộng rãi ra khắp thế giới.

Messenger Day là tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh ngay trong  khi chụp, quay video hoặc đơn giản chỉ là viết cảm nghĩ của bạn để chia sẻ cho những ai bạn muốn thông qua camera được tích hợp sẵn trong ứng dụng Messenger.

Facebook messenger day

Chia sẻ "Ngày của bạn" với bạn bè.

Tính năng này trang bị nhiều hiệu ứng chỉnh sửa đẹp, độc đáo, mới lạ, cập nhật xu hướng của giới trẻ hiện nay như phông nền, chèn hình, văn bản, vẽ,…

Facebook messenger day

Tính năng đa dạng, giao diện thân thiện.

Messenger Day được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng đối với người dùng. Chỉ cần bấm vào nút biểu tượng hình tròn bên dưới màn hình Messenger, bạn đã có thể vào màn hình chụp ảnh.

Bạn có thể chọn các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh ngay khi hoặc sau khi chụp bằng cách bấm vào các biểu tượng hiệu ứng phía bên trên góc phải màn hình chụp như: chỉnh phông nền, chọn hình ảnh vui nhộn trong biểu tượng mặt cười, đánh văn bản trong biểu tượng Aa, phủ nét vẽ với biểu tượng nguệch ngoạc. Ngoài việc design hình ảnh, bạn có thể làm nổi bật dòng cảm xúc của mình bằng việc kết hợp các hiệu ứng phía trên và chọn màu nền cho cảm xúc với biểu tượng phía cuối góc phải màn hình chụp.

Facebook messenger day

Chia sẻ khoảnh khắc thật dễ dàng...

Sau khi hoàn tất tác phẩm của mình, bạn nhấp vào mũi tên bên dưới góc phải màn hình để đăng trực tiếp vào “ngày của bạn”, tùy chọn gửi đến bất kỳ ai bạn muốn và lưu nó vào điện thoại của bạn….

Ngoài ra, Messenger Day còn được trang bị thêm tính năng mở rộng (More) cho phép bạn tùy chỉnh cách gửi (Everyone eccept/ Customer), hoặc xóa tấm ảnh của mình (Delete).

Đây là một số thủ thuật giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với tính năng mới lạ này của Facebook. Hy vọng bạn sẽ có nhiều hình ảnh đẹp và nhiều niềm vui với Messenger Day.

Vtech Web

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
Có thể bạn sẽ quan tâm

5 cách loại trừ tình trạng cướp khách trên Facebook

Nếu bạn đang kinh doanh trên Facebook và thường xuyên chạy quảng cáo thì dưới đây là 5 cách có thể áp dụng ngay, tránh bị đối thủ chơi xấu, cướp khách.

Facebook đóng API các app ở VN, giới kinh doanh online náo loạn

API bị chặn khiến các ứng dụng tự gom comment và inbox từ nhiều Fanpage mà anh sở hữu không sử dụng được hoặc sử dụng rất chập chờn. Ngoài ra, ...

Hướng dẫn cấu hình ứng dụng facebook

Hướng dẫn nhúng ứng dụng Facebook trong quản lý comment (bình luận) của khách hàng trên Website và thay đổi hình ảnh cover khi chia sẻ link Website lên Facebook

Độc chiêu Bán hàng qua Facebook Zalo siêu hiệu quả

Tiếp cận 10,000 khách hàng mỗi ngày mà không tốn tiền quảng cáo!?

Bán hàng trên facebook sẽ bị đánh thuế ?

Sở Công Thương TP HCM cho hay sẽ phối hợp với Cục Thuế Thành phố để bắt đầu thảo luận các giải pháp thu thuế bán hàng trên Facebook ngay trong tháng 3 này.

PIXEL FACEBOOK – “SỢI DÂY” KẾT NỐI THÔNG TIN GIỮA WEBSITE VÀ FACEBOOK

Pixel Facebook giúp bạn đánh giá, tối ưu hóa và tạo đối tượng cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Facebook cho ra mắt tính năng mua bán trực tuyến

Đầu tháng 10, Facebook cho ra mắt tính năng mua bán trực tuyến (Facebook Marketplace) được kỳ vọng trở thành thị trường thương mại điện tử lớn nhất Thế Giới.