Tăng traffic cho website của bạn với 5 tuyệt chiêu.

28/08/2018
0
Một trong những câu hỏi phổ biến mà các Affiliator thường hỏi chúng tôi là: “Làm sao để tăng traffic cho website?”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ “5 tuyệt chiêu để tăng traffic cho website của bạn”.

Tăng traffic cho website của bạn với 5 tuyệt chiêu.

Một trong những câu hỏi phổ biến mà các Affiliator thường hỏi chúng tôi là: “Làm sao để tăng traffic cho website?”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ “5 tuyệt chiêu để tăng traffic cho website của bạn”.

1. Tối ưu hoá Website

Tăng traffic cho website tối ưu hóa website

Tối ưu hóa nội dung trên Website là một cách tăng traffic cho website lâu dài và ổn định.

Việc đầu tiên bạn cần là SEO – tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Ngoài ra, tốc độ website và responsive là những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả xếp hạng của bạn. Chúng còn ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Hãy đảm bảo rằng website của bạn không chỉ tối ưu hóa nội dung, mà còn tối ưu hóa kỹ thuật.

2. Tạo ra nội dung hữu ích

Tăng traffic cho website

Hãy tập trung đầu tư, xây dựng nội dung thật tốt cho Website của mình. Viết những bài viết hữu ích, hấp dẫn người đọc. Đây là một cách tăng traffic cho website cao và ổn định mà tôi thường xuyên áp dụng.

3. Đầu tư vào hình ảnh và video

Đầu tư vào hình ảnh và video tăng traffic cho website

Nội dung văn bản thường phổ biến, nhưng thêm videos và hình ảnh vào bài viết làm bài viết của bạn hấp dẫn hơn rất nhiều. Giúp người dùng ở lại lâu hơn trên website của bạn.

Chúng tôi thường sử dụng Unsplash để tìm hình ảnh cho bài viết của chúng tôi. Còn rất nhiều nơi bạn có thể tìm thấy hình ảnh chất lượng cho bài viết như: Canva, Pexels, 500px,…

4. Thu hút người dùng qua mạng xã hội

tăng traffic cho website thông qua mạng xã hội

Một trong những cách tăng traffic cho website tốt nhất là sử dụng các trang mạng xã hội để quảng bá website của bạn.

Trong đó, Facebook là số 1 tại Việt Nam. Ngoài ra còn có các nền tảng phổ biến khác như: Youtube, LinkedIn, Instagram.

5. Áp dụng Email Marketing

Áp dụng Email marketing tăng traffic cho website

Email Marketing là hình thức quảng bá thông qua email. Mục đích của việc này là làm sao để khách hàng biết đến website của bạn (một cách khéo léo), mang đến những thông tin có ích cho khách hàng.

Có rất nhiều doanh nghiệp đang tập trung vào việc tăng traffic cho website thông qua việc sử dụng Email Marketing. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ Email Marketing như MailChimp, iziLeads, AWeber.

Kết luận:

Áp dụng những tuyệt chiêu mà Websitechuan đã chia sẻ với bạn bên trên, bây giờ bạn hoàn toàn có thể làm tăng traffic cho website của bạn.

Ý kiến bạn đọc
Chủ đề liên quan
Có thể bạn sẽ quan tâm

SEO là gì? Làm thế nào để tối ưu hoá SEO website bán hàng? 

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, không khó để tìm kiếm cho mình một công ty quảng bá website (SEO website). Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ này đều không thực sự hiểu lợi ích của SEO. Trong bài này Websitechuan sẽ chia sẻ khái quát về SEO là gì? Làm thế nào để tối ưu hoá SEO website bán hàng online hiệu quả.

Hướng dẫn triển khai inbound marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Inbound Marketing là thuật ngữ được sinh ra bởi HubSpot. Hiểu một cách đơn giản, Inbound Marketing là cách dùng content hướng người dùng để thu hút khách hàng. Khiến họ thường xuyên quay lại để cập nhật thêm thông tin mới. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn triển khai Inbound Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách tăng followers cho Instagram của bạn

Việc sử dụng mạng xã hội đúng cách trong kinh doanh sẽ đem lại hiệu quả không ngờ. Một trong những mạng xã hội được các bạn trẻ lựa chọn trong kinh doanh hiện nay chính là Instagram. Vậy thì, làm thế nào để Instagram của bạn hấp dẫn và thu hút mọi người? Bài viết lần này, Websitechuan sẽ hướng dẫn bạn 11 cách tăng followers cho Instagram.

Inbound marketing là gì? HubSpot đã làm Inbound Marketing như thế nào?

Bạn đã tốn quá nhiều tiền cho việc chạy quảng cáo nhưng không hiệu quả? Hãy thử phương pháp khác cho mình, Inbound Marketing chắc chắn là phương pháp hàng đầu dành cho bạn. Các công ty lớn như Shopify, Usabilla, ShoreTel,… đã triển khai và quan tâm đến Inbound Marketing rất nhiều. Vậy thì Inbound Marketing là gì? Nó được bắt nguồn từ đâu?

Website chuẩn SEO và những điều cần biết.

Rất nhiều người khi bắt đầu làm SEO cho website mới phát hiện ra website của mình khó tối ưu chuẩn SEO. Vậy thế nào là Website chuẩn SEO? Tại sao cần một website chuẩn SEO? Chúng ta cùng xem bài viết này nhé!