Những câu hỏi thường gặp

30/09/2016
0
Câu hỏi thường gặp khi vận hành hệ thống Vtech CMS

Câu hỏi thường gặp - FQA

Trong thời đại công nghệ hiện nay, website chính là một trong những công cụ trực tuyến đắc lực hỗ trợ con người trong mọi vấn đề thông qua mạng. Website có thể hiểu như một kênh thông tin, một văn phòng hoặc một cửa hàng trực tuyến đại diện cho một cá nhân, cơ quan, tổ chức, có thể hoạt động 24h/ngày và 7 ngày/tuần. Thông qua website, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết, liên hệ hoặc mua sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.
Trong hoạt động kinh doanh, lợi ích mà website mang lại vô cùng lớn, website đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm của người dùng trước khi quyết định mua hàng, nên việc tạo dựng một website trở thành điều thiết yếu cho những ai muốn kinh doanh trên mạng trực tuyến, nó là một trong những công cụ kinh doanh bạn cần có để cạnh tranh trong thị trường kinh doanh trực tuyến và nâng cao doanh số bán hàng.
1. Domain/ tên miền: là địa chỉ website của bạn trên internet. Bạn có thể tự mua hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mua tên miền.
2. Hosting là nơi lưu trữ tất cả các dữ liệu của trang web lên internet. Dịch vụ của chúng tôi đã bao gồm cho bạn hosting 1GB. Đảm bảo bạn thoải mái đăng tải thông tin, sản phẩm... Chi phí thuê hosting hiện nay của Vtech là 1,2 tr/ năm.
3. Giao diện web: là nơi hiển thị tất cả những thông tin và nơi tương tác với người dùng của website. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp một giao diện web mẫu có khả năng tùy biến để bạn tự do thay đổi để phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu và phong cách riêng của bạn. Và hãy yên tâm, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách toàn diện nhất.
Có thể tăng dung lượng hosting, chi phí 1tr2/năm/1GB, khi gần chạm đến mức cần nâng cấp, bộ phận chăm sóc khách hàng của Vtech sẽ liên hệ để thông báo đến bạn. Tuy nhiên, kỹ thuật Vtech luôn cải tiến giúp hosting chịu tải cao nhất, thông tin dữ liệu web giảm tải tối đa, các khách hàng Vtech đã đăng hàng trăm sản phẩm bài viết nhưng vẫn chạy rất tốt. 1 GB Hosting Website sử dụng thoải mái.
Một Website được gắn nhiều tên miền.
Khi đăng ký dịch vụ WebsiteChuan bạn sẽ được sở hữu website dưới dạng tên miền con (sub domain) VD: http://abc.websitechuan.com.
Khi website đi vào sử dụng, bạn có thể trỏ tên miền riêng về website của mình. Để sử dụng tên miền riêng, bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác: Bước 1: Liên hệ Vtech thông báo tên miền bạn muốn trỏ về website. Bước 2: Cấu hình thay đổi Namesever: ns1.vtechweb.com - ns2.vtechweb.com (Địa chỉ IP: 5.189.149.238). Vtech có Email hướng dẫn trỏ tên miền chi tiết ngay khi bạn có Website.
Có. Website đã có thiết kế những khu vực cho phép nhúng các mã code một cách dễ dàng, google analytic, google webmaster tool, các ứng dụng khác như facebook, live chat...
Để tăng thứ hạng Google cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn của Google đặt ra như về chất lượng bài viết, cách sử dụng từ khóa, tỷ lệ chuyển đổi .v.v.v, và kỹ thuật bên trong Website cũng là một trong các tiêu chuẩn đó. Website do Vtech xây dựng về mặt kỹ thuật đã đáp ứng yêu cầu của Google và có công cụ hỗ trợ bạn trong việc tăng hạng website. Kỹ thuật Vtech đã chuẩn, việc còn lại là do bạn để giúp Website tăng hạng trên google. Tăng thứ hạng là một chiến lược và cần thời gian.
WebsiteChuan là công cụ xây dựng website tùy biến, vận hành đơn giản với chi phí tối ưu, được xây dựng dựa trên nền tảng Vtech CMS, bạn có thể tự thiết kế, tổ chức và vận hành toàn bộ giao diện và nội dung của một website (Văn bản, hình ảnh, video, tài liệu và cả các ứng dụng).
Dự án WebsiteChuan là 1 chương trình tổng thể phân phối giá trị, lợi ích đến với cộng đồng các cá nhân/đội nhóm khởi nghiệp và doanh nghiệp SMEs, gắn liền với việc trang bị nền tảng website cho cộng đồng với sản phẩm WebsiteChuan này.
Chỉ 1,2tr/ năm và không tốn bất kì một chi phí nào khác nữa để sở hữu gói dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
+ 1 website tự động nâng cấp tính năng - sao lưu dữ liệu, kỹ thuật chuẩn SEO, responsive - tương thích với mọi thiết bị, bảo mật cao, quản trị dễ dàng.
+ Hosting 1GB – Băng thông không giới hạn.
+ Dịch vụ chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn các giải pháp marketing giúp bạn sở hữu và quản lý cho mình/ doanh nghiệp một trang web hiệu quả, độc đáo, ấn tượng.
+ Hỗ trợ hệ thống 20 Email tên miền miễn phí
Dữ liệu Website luôn được backup hằng ngày giúp hệ thống website duy trì hoạt động liên tục, giảm tối đa mức độ rủ ro về mặt kỹ thuật. Backup dữ liệu là điều rất cần thiết và Vtech không thu phí dịch vụ này.
Có, website tương thích với tất cả các thiết bị máy tính, tablet, điện thoại ... các hình ảnh, nội dung trên Web hiển thị đẹp trên mọi thiết bị.
Sau khi điền vào form đăng kí và tiến hành thanh toán. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận cho bạn. Và sau 24h làm việc bạn sẽ nhận được một website tùy biến tối đa. Từ đó bạn có thể tự do sáng tạo ra website mà mình mong muốn.
Website sẽ được bàn giao đến khách hàng trong vòng 24h sau khi thanh toán. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp hệ thống support online và tài liệu bằng tiếng Việt được viết rất dễ hiểu giúp khách hàng dễ dàng sử sụng web. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng được hưởng chế độ CSKH tận tình. Không chỉ hỗ trợ bạn về mặt kỹ thuật vận hành website mà còn hỗ trợ các kiến thức, mẹo vặt để giúp website bạn vận hành hiệu quả nhất.
Ý kiến bạn đọc
Có thể bạn sẽ quan tâm

Hướng dẫn quản lý slider ảnh

Hướng dẫn tạo và quản lý các slide ảnh

Hướng dẫn quản lý Menu

Hướng dẫn tạo các Menu để thể hiện chúng trên trang chủ và các trang con

Quản lý nhãn nội dung

Các nhãn (tag) có tác dụng như thế nào trên Website?

Hướng dẫn cấu hình bài viết

Hướng dẫn thiết lập hình ảnh bài viết và số lượng bài viết trên 1 trang

Tùy biến khối nội dung trong bài viết

Một trong những cách gây sự cuốn hút người đọc tập trung vào nội dung bài viết trên website của bạn là sự bố trí hình ảnh và chữ trong bài.

Hướng dẫn quản lý cửa hàng

Hướng dẫn quản lý các sản phẩm đăng trên website đối với các website chuyên bán hàng

CÁCH CÀI ĐẶT PIXEL FACEBOOK VÀO HỆ THỐNG WEBSITE VTECH

Pixel Facebook là một đoạn mã JavaScript cho phép bạn đánh giá, tối ưu hóa và tạo đối tượng cho chiến dịch quảng cáo của mình

Độc chiêu Bán hàng qua Facebook Zalo siêu hiệu quả

Tiếp cận 10,000 khách hàng mỗi ngày mà không tốn tiền quảng cáo!?

Đăng ký tài khoản Tawk.to

Đăng ký tài khoản Tawk.to miễn phí chỉ qua vài bước đơn giản

Hướng dẫn cấu hình giao diện

Hướng dẫn chọn các giao diện, thay đổi màu sắc chủ đạo của Web và thay đổi màu sắc của từng khối (đầu trang, chân trang, trang chủ)